Monday, 03/10/2022 - 09:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CHÂU PHONG

KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 2021-2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

Trường THCS Châu Phong  được xây dựng từ năm 1991, tại ấp Vĩnh Tường 1 Xã Châu Phong, đến năm 2000 trường phát triển thêm các khối lớp THPT, đến năm 2004 trường  THCS Châu Phong được tách ra từ THPT với 16 phòng, đến nay trường được xây dựng thêm tổng cộng 30 phòng học, có phòng học bộ môn, khu hiệu bộ khá khang trang, góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ cho việc nâng cao chất lượng dạy - học của nhà trường.

Sau gần 26 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng đội ngũ CB-GV-NV được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao được nhân dân địa phương tin tưởng, giáo viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Đến nay, nhà trường phát triển về mọi mặt, có cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ CB-GV-NV của trường đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định cấp độ 1 năm 2016, đạt chuẩn Quốc gia mức 1 năm 2017. Với đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ sư phạm vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tập thể nhà trường luôn đoàn kết nhất trí cao, vượt qua bao khó khăn, không ngừng phấn đấu, tìm ra những giải pháp hữu hiệu đưa nhà trường vững bước tiến lên. Vì vậy trường THCS Châu Phong đã là địa chỉ tin cậy của Cha mẹ học sinh (CMHS) và học sinh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đơn vị có nhiều thành tích đóng góp chung cho sự nghiệp giáo dục địa phương.

Việc xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn 2030 có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo giai đoạn 2021-2025 của nhà trường và của địa phương. Chiến lược phát triển giáo dục trường THCS Châu Phong giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn 2030 nhằm nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho nhà trường phát triển trong tương lai.

Năm 2022 : 5.757